Vesturfarinn á Vopnafirði fékk okkur til að setja upp veggspjöld fyrir litla sýningu í Kaupvangi sem opnaði 1. júlí. Sýningin fjallar um sögu þeirra sem fluttust búferlum til vesturheims í kjölfar Öskjugosins 1875 og þeirra náttúrhamfara sem áttu sér stað fyrir og eftir gos. Við fengum þann heiður að fá að vinna verkefnið með hinni stórfróðu, vesturíslensku Cathy. Í þeirri samvinnu var okkar hlutverk það að temja þann fróðleik sem Cathy býr yfir í fimm stór veggspjöld sem segja alla söguna, svona í hnotskurn.

/

Vesturfarinn inn Vopnafjörður hired us to create info posters for a little exhibition they opened in their culture house Kaupvangur on the 1st July. The exhibition deals with the history of the people who migrated from the East fjords to Canada as a result of the Askja volcanic eruption in 1875, and just very crapy climate in general in the years leading to the eruption. We were so fortunate to get to work with the Icelandic – Canadian Cathy who is a fountain of information on the history of those events, in the collaboration our role was to harvest her flow of knowledge into five posters that pretty much tell the whole story, in a nutshell.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GemGem

GemGem

GemGem

GemGem

GemGem